ติดตั้งประตูรีโมทอัตโนมัติ

ประตูรีโมทอัตโนมัติอยุธยา รังสิต ปทุมธานี โดยบริษัท ศุฐิศา จำกัด 

       จำหน่ายพร้อมติดตั้งระบบประตูอัตโนมัติ ประตูรั้วรีโมท ประตูรีโมท ประตูรั้วบ้านอัตโนมัติ ประตูรั้วรีโมท ประตูรีโมททั้งแบบบานเลื่อน Slide โดยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์ความชำนาญในการติดตั้ง 

ติดตั้งประตูรีโมทอัตโนมัติแบบบานเลื่อน Slide ทางเดียว  
มีให้เลือก 3 ออฟชั่นคือ
       1.ประตูรีโมทอัตโนมัติรุ่น 1000K พร้อมรีโมทเปิดปิด 2 ตัว ราคา 16,900 บาท ความกว้างประตูไม่เกิน 4 เมตร (พร้อมติดตั้ง ระยะสายไฟเมนท์ไม่เกิน 20 เมตร) รับประกันมอเตอร์ 2 ปี       2.ประตูรีโมทอัตโนมัติรุ่น 1000KS พร้อมรีโมทเปิดปิด 2 ตัว+เซ็นเซอร์ ราคา 18,900 บาท ความกว้างประตูไม่เกิน 4 เมตร (พร้อมติดตั้ง ระยะสายไฟเมนท์ไม่เกิน 20 เมตร) รับประกันมอเตอร์ 2 ปี       3.ประตูรีโมทอัตโนมัติรุ่น 1000KSM พร้อมรีโมทเปิดปิด 2 ตัว สามารถเปิดปิดผ่านโทรศัพท์มือถือหรือ สมาร์ทโฟนได้+เซ็นเซอร์ 21,500 บาท ความกว้างประตูไม่เกิน 4 เมตร (พร้อมติดตั้ง ระยะสายไฟเมนท์ไม่เกิน 20 เมตร) รับประกันมอเตอร์ 2 ปี


 
*เพิ่มรีโมทตัวละ 750 บาท
*ประตูกว้างเกิน 4 เมตร คิดเพิ่มเมตรละ 800 บาท

 

 
ติดตั้งประตูรีโมทอัตโนมัติแบบบานพับ , บานเฟี๊ยม , บานสวิง
 
       
       ผลงานการติดตั้งประตูรีโมท ที่ผ่านมาของบริษัท ศุฐิศา จำกัด
โดยทีมงานประตูรีโมทอยุธยา รังสิต ปทุมธานี ศุฐิศาวิศวกรรม 
 

            

 

      

 

         

 

       

 

           

 

      

 

            

 

    


       บริษัท ศุฐิศา จำกัด ประตูอัตโนมัติ เชี่ยวชาญในการให้บริการประตูอัตโนมัติที่มีคุณภาพและยอดเยี่ยมในจังหวัดอยุธยา รังสิต ปทุมธานี บริการของเราครอบคลุมตั้งแต่การติดตั้งประตูใหม่เพื่อให้บริการปรับแต่งประตูอัตโนมัติซึ่งสามารถใช้งานได้กับอาคารที่พักอาศัยอาคารพาณิชย์และโรงงานอุตสาหกรรมในเขตจังหวัดอยุธยา รังสิต ปทุมธานี นอกจากบริการต่างๆที่ผู้รับเหมาประตูอัตโนมัติของเรายังมีผลิตภัณฑ์ระบบประตูอัตโนมัติที่เหนือกว่าเช่นระบบเลื่อนอัตโนมัติ ประตูสวิง ประตูรั้วรถยนต์ ประตูเหล็กดัดประตูอลูมิเนียม ประตูอัตโนมัติสแตนเลสไ ม้ ประตูรั้ว ประตูไม้ ประตูทางเข้า และทางเข้าประตูสู่ลูกค้าทั้งหมดของเราในเขตจังหวัดอยุธยา รังสิต ปทุมธานี
 
       ท่านกำลังมองหาระบบ autogate แบบเลื่อน แต่หลังจากดูรายชื่อระบบสไลด์ที่มีอยู่แล้วคุณยังไม่สามารถหาระบบออโตแกรมเลื่อนขวาได้หรือไม่? ไม่ต้องห่วง. คุณต้องนั่งลงและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีกับผู้รับเหมาประตูอัตโนมัติของ บริษัท ผู้รับเหมาประตูอัตโนมัติแบบมืออาชีพของเราจะช่วยให้คุณสามารถค้นหาระบบออโตแกรมเลื่อนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ในนั้นผู้รับเหมาประตูอัตโนมัติของเราสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าในทุกๆด้านของระบบประตูอัตโนมัติ นอกเหนือจากทีมออกแบบและพัฒนาแล้วเรายังมีทีมวิศวกรที่มีทักษะสูงและผู้รับเหมาประตูอัตโนมัติซึ่งสามารถจัดการโครงการประตูอัตโนมัติในเขตจังหวัดอยุธยา รังสิต ปทุมธานี
 
       ผู้เชี่ยวชาญประตูอัตโนมัติของเราในจังหวัดอยุธยา รังสิต ปทุมธานี พนักงานทุกคนของเราเข้าใจว่ากุญแจสำคัญในการเติบโตของ บริษัท ของเราคือการให้บริการลูกค้าของเราในจังหวัดอยุธยา รังสิต ปทุมธานี โดยให้บริการประตูอัตโนมัติที่ดีที่สุดตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อมีความต้องการที่จะมีประตูอัตโนมัติช่วยให้คุณสามารถให้ บริษัท ของเรามีโอกาสและลองประตูบริการระบบอัตโนมัติของเรามือบน เราสามารถรับประกันได้ว่าคุณจะไม่เสียใจกับการตัดสินใจของคุณ
 
       "ศุฐิศา" เรา คือ ผู้นำด้านการให้บริการ ติดตั้งประตูรีโมท ประตูรั้วอัจฉริยะ ระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 20 ปี ด้วยฝีมือทีมงานช่างที่มีประสบการณ์ยาวนาน ดังนั้นเมื่อลูกค้าต้องการติดตั้งประตูรีโมท ประตูรั้วอัตโนมัติ เรียกใช้บริการ บริษัท โพรเตเกอร์ จำกัด ได้ค่ะ รับประกันได้ว่าคุณจะไม่เสียใจกับการตัดสินใจอย่างแน่นอนค่ะ 

      สอบถามรายละเอียดได้ที่ 
บริษัท ศุฐิศา จำกัด สาขากรุงเทพฯ ปทุมธานี รังสิต โทร.02 520 5154
สาขาอยุธยา อ่างทอง สระบุรี 035 356 659
HOTLINE 094 639 9917 / (08.00-19.00 น.)

www.suthisa.com

htttps://www.facebook.com/suthisaCCTV/
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้