ติดตั้งประตูรีโมทอัตโนมัติ

ประตูรีโมทอัตโนมัติอยุธยา รังสิต ปทุมธานี โดยบริษัท ศุฐิศา จำกัด 

จำหน่ายพร้อมติดตั้งระบบประตูอัตโนมัติ ประตูรั้วรีโมท ประตูรีโมท ประตูรั้วบ้านอัตโนมัติ ประตูรั้วรีโมท ประตูรีโมททั้งแบบบานเลื่อน slide โดยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์ความชำนาญในการติดตั้ง 

ติดตั้งประตูรีโมทอัตโนมัติ มีให้เลือก 3 ออฟชั่นคือ
1.ประตูรีโมทอัตโนมัติรุ่น 1000K พร้อมรีโมทเปิดปิด 2 ตัว ราคา 16,900 บาท ความกว้างประตูไม่เกิน 4 เมตร (พร้อมติดตั้ง ระยะสายไฟเมนท์ไม่เกิน 20 เมตร) รับประกัน 2 ปี

2.ประตูรีโมทอัตโนมัติรุ่น 1000KS พร้อมรีโมทเปิดปิด 2 ตัว+เซ็นเซอร์ ราคา 18,900 บาท ความกว้างประตูไม่เกิน 4 เมตร (พร้อมติดตั้ง ระยะสายไฟเมนท์ไม่เกิน 20 เมตร) รับประกัน 2 ปี

3.ประตูรีโมทอัตโนมัติรุ่น 1000KSM พร้อมรีโมทเปิดปิด 2 ตัว สามารถเปิดปิดผ่านโทรศัพท์มือถือหรือ สมาร์ทโฟนได้+เซ็นเซอร์ 21,500 บาท ความกว้างประตูไม่เกิน 4 เมตร (พร้อมติดตั้ง ระยะสายไฟเมนท์ไม่เกิน 20 เมตร) รับประกัน 2 ปี*เพิ่มรีโมทตัวละ 750 บาท
*ประตูกว้างเกิน 4 เมตร คิดเพิ่มเมตรละ 800 บาท

ผลงานการติดตั้งประตูรีโมท ที่ผ่านมาของบริษัท ศุฐิศา จำกัด
โดยทีมงานประตูรีโมทอยุธยา รังสิต ปทุมธานี ศุฐิศาวิศวกรรม 

                                                                                               บริษัท ศุฐิศา จำกัด ประตูอัตโนมัติ เชี่ยวชาญในการให้บริการประตูอัตโนมัติที่มีคุณภาพและยอดเยี่ยมในจังหวัดอยุธยา รังสิต ปทุมธานี บริการของเราครอบคลุมตั้งแต่การติดตั้งประตูใหม่เพื่อให้บริการปรับแต่งประตูอัตโนมัติซึ่งสามารถใช้งานได้กับอาคารที่พักอาศัยอาคารพาณิชย์และโรงงานอุตสาหกรรมในเขตจังหวัดอยุธยา รังสิต ปทุมธานี นอกจากบริการต่างๆที่ผู้รับเหมาประตูอัตโนมัติของเรายังมีผลิตภัณฑ์ระบบประตูอัตโนมัติที่เหนือกว่าเช่นระบบเลื่อนอัตโนมัติ ประตูสวิง ประตูรั้วรถยนต์ ประตูเหล็กดัดประตูอลูมิเนียม ประตูอัตโนมัติสแตนเลสไ ม้ ประตูรั้ว ประตูไม้ ประตูทางเข้า และทางเข้าประตูสู่ลูกค้าทั้งหมดของเราในเขตจังหวัดอยุธยา รังสิต ปทุมธานี
 
ท่านกำลังมองหาระบบ autogate แบบเลื่อน แต่หลังจากดูรายชื่อระบบสไลด์ที่มีอยู่แล้วคุณยังไม่สามารถหาระบบออโตแกรมเลื่อนขวาได้หรือไม่? ไม่ต้องห่วง. คุณต้องนั่งลงและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีกับผู้รับเหมาประตูอัตโนมัติของ บริษัท ผู้รับเหมาประตูอัตโนมัติแบบมืออาชีพของเราจะช่วยให้คุณสามารถค้นหาระบบออโตแกรมเลื่อนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ในนั้นผู้รับเหมาประตูอัตโนมัติของเราสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าในทุกๆด้านของระบบประตูอัตโนมัติ นอกเหนือจากทีมออกแบบและพัฒนาแล้วเรายังมีทีมวิศวกรที่มีทักษะสูงและผู้รับเหมาประตูอัตโนมัติซึ่งสามารถจัดการโครงการประตูอัตโนมัติในเขตจังหวัดอยุธยา รังสิต ปทุมธานี
 
ผู้เชี่ยวชาญประตูอัตโนมัติของเราในจังหวัดอยุธยา รังสิต ปทุมธานี พนักงานทุกคนของเราเข้าใจว่ากุญแจสำคัญในการเติบโตของ บริษัท ของเราคือการให้บริการลูกค้าของเราในจังหวัดอยุธยา รังสิต ปทุมธานี โดยให้บริการประตูอัตโนมัติที่ดีที่สุดตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อมีความต้องการที่จะมีประตูอัตโนมัติช่วยให้คุณสามารถให้ บริษัท ของเรามีโอกาสและลองประตูบริการระบบอัตโนมัติของเรามือบน เราสามารถรับประกันได้ว่าคุณจะไม่เสียใจกับการตัดสินใจของคุณ

สอบถามรายละเอียดได้ที่ 
บริษัท ศุฐิศา จำกัด สาขากรุงเทพฯ ปทุมธานี รังสิต โทร.02 520 5154
สาขาอยุธยา อ่างทอง สระบุรี 035 356 659
HOTLINE 094 639 9917 / 088 501 5887 (08.00-19.30 น.)

www.suthisa.com

htttps://www.facebook.com/suthisaCCTV/
 
Powered by MakeWebEasy.com