วิธีการติดตั้ง App XMEye
เพื่อใช้ดูกล้องวงจรปิด BestCam CCTV ผ่านมือถือ

ดูคู่มือการติดตั้ง App XMEye คลิกที่นี่  

 
 
 

 
การดูกล้อง BestCam CCTV ออนไลน์บนสมาร์ทโฟน
ด้วย Application XMEye
 
ดูคู่มือการดู CCTV ออนไลน์ คลิกที่นี่  
 
 
 
วิธีตั้งค่าเครื่องบันทึกภาพ(DVR) BestCam
สำหรับการใช้งานในครั้งแรก 
 
ดูคู่มือการ Setup DVR BestCam ดูที่นี่    
 
 
 
วิธีย้อนดูภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
จากเครื่องบันทึกภาพ(DVR) BestCam
 
ดูคู่มือ ดูภาพย้อนหลังบนเครื่อง DVR คลิกที่นี่   
 
 
 
วิธีการ Save ภาพเหตุการณ์ย้อนหลัง (Backup ข้อมูล)
จาก DVR BestCam ลงใน flashdrive
 
ดูคู่มือ การ Save ไฟล์ภาพ ลงแฟลชไดร์ฟ คลิกที่นี่  
วิธีการปิด DVR BestCam เมื่อเลิกใช้งาน
หรือต้องการพักเครื่อง เพื่อเป็นการยืดอายุการใช้งานของ Harddisk
 
ดูคู่มือ การปิดเครือง DVR คลิกที่นี่   
 
 
วิธีเปลี่ยน Password ของ DVR BestCam
เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานกล้อง CCTV
 
ดูคู่มือ วิธีเปลี่ยน Password คลิกที่นี่   
 
วิธีเช็ค Gateway ของ DVR BestCam
เพื่อดูกล้องวงจรปิดออนไลน์

เมื่อเกิดเหตุการณ์สำคัญขึ้น และต้องการบันทึกภาพที่ถูกบันทึกด้วยกล้องวงจร(กล้อง CCTV) BestCam เพื่อใช้ประโยชน์ ไม่ว่าจะเก็บไว้เป็นหลักฐาน หรือนำไปเปิดที่คอมพิวเตอร์ก็สามารถทำได้โดยดึงภาพจากเครื่องบันทึกภาพ(DVR) BestCam มาใส่ในอุปกรณ์สำรองข้อมูลเช่นแฟลชไดรฟ์ ด้วยขั้นตอนง่ายๆดังนี้

สาเหตุหนึงที่ทำให้เครื่องบันทึกภาพ (DVR) มีอายุการใช้งานสั้นก็คือการปิดเครื่องที่ไม่ถูกวิธี มีหลายๆท่านที่อาจจะปิดเครื่องบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดหรือที่เรียกว่าดีวีอาร์(DVR) โดยการถอดปลั๊กหรือปิดสวิตช์ที่ปลั๊กพ่วงเลย ซึ่งจริงๆแล้วคือวิธีที่ผิด อย่างนั้นเรามาดูวิธีปิดที่ถูกต้องกัน

ในการใช้งานเครื่องบันทึกภาพ (DVR) BestCam อาจมีบางครั้งที่จำเป็นจะต้องดูภาพย้อนหลัง (Playback) ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งวิธีในการดูภาพย้อนหลังจากเครื่องบันทึกภาพ (DVR) BestCam ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนดังนี้

ในการเปิดใช้งานเครื่องบันทึกภาพ(DVR) BestCam ครั้งแรก จะต้องทำการเซ็ทค่าต่างๆให้กับเครื่องบันทึกภาพ(DVR) BestCam ก่อน ไม่ว่าจะเป็นการตั้งภาษา หรือส่วนที่สำคัญคือการปรับวันที่ เวลาและโซนเวลาให้ตรงกับเวลาปัจจุบัน และการ Format ฮาร์ดดิส(Harddisk / HDD) เพื่อให้เครื่องบันทึกภาพ(DVR) BestCam พร้อมสำหรับการใช้งาน

วิธีการดูกล้องวงจรปิด BestCam CCTV ออนไลน์ผ่านมือถือ Smartphone ด้วย Application XMEye อุ่นใจ ปลอดภัยทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

ในปัจจุบันเราสามารถดูกล้องวงจรปิด (กล้อง CCTV) BestCam บนโทรศัพท์ Smartphone ผ่าน Internet ง่ายๆ เพียงติดตั้งแอพพลิเคชั่น XMEye ไว้ที่โทรศัพท์มือถือของคุณ ตามขั้นตอนง่ายๆดังนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้