คู่มือการใช้งานกล้องวงจรปิด BestCam

เมื่อเกิดเหตุการณ์สำคัญขึ้น และต้องการบันทึกภาพที่ถูกบันทึกด้วยกล้องวงจร(กล้อง CCTV) BestCam เพื่อใช้ประโยชน์ ไม่ว่าจะเก็บไว้เป็นหลักฐาน หรือนำไปเปิดที่คอมพิวเตอร์ก็สามารถทำได้โดยดึงภาพจากเครื่องบันทึกภาพ(DVR) BestCam มาใส่ในอุปกรณ์สำรองข้อมูลเช่นแฟลชไดรฟ์ ด้วยขั้นตอนง่ายๆดังนี้

สาเหตุหนึงที่ทำให้เครื่องบันทึกภาพ (DVR) มีอายุการใช้งานสั้นก็คือการปิดเครื่องที่ไม่ถูกวิธี มีหลายๆท่านที่อาจจะปิดเครื่องบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดหรือที่เรียกว่าดีวีอาร์(DVR) โดยการถอดปลั๊กหรือปิดสวิตช์ที่ปลั๊กพ่วงเลย ซึ่งจริงๆแล้วคือวิธีที่ผิด อย่างนั้นเรามาดูวิธีปิดที่ถูกต้องกัน

ในการใช้งานเครื่องบันทึกภาพ (DVR) BestCam อาจมีบางครั้งที่จำเป็นจะต้องดูภาพย้อนหลัง (Playback) ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งวิธีในการดูภาพย้อนหลังจากเครื่องบันทึกภาพ (DVR) BestCam ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนดังนี้

ในการเปิดใช้งานเครื่องบันทึกภาพ(DVR) BestCam ครั้งแรก จะต้องทำการเซ็ทค่าต่างๆให้กับเครื่องบันทึกภาพ(DVR) BestCam ก่อน ไม่ว่าจะเป็นการตั้งภาษา หรือส่วนที่สำคัญคือการปรับวันที่ เวลาและโซนเวลาให้ตรงกับเวลาปัจจุบัน และการ Format ฮาร์ดดิส(Harddisk / HDD) เพื่อให้เครื่องบันทึกภาพ(DVR) BestCam พร้อมสำหรับการใช้งาน

วิธีการดูกล้องวงจรปิด BestCam CCTV ออนไลน์ผ่านมือถือ Smartphone ด้วย Application XMEye อุ่นใจ ปลอดภัยทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

ในปัจจุบันเราสามารถดูกล้องวงจรปิด (กล้อง CCTV) BestCam บนโทรศัพท์ Smartphone ผ่าน Internet ง่ายๆ เพียงติดตั้งแอพพลิเคชั่น XMEye ไว้ที่โทรศัพท์มือถือของคุณ ตามขั้นตอนง่ายๆดังนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้