คู่มือการใช้งานกล้องวงจรปิด BestCam

เมื่อเกิดเหตุการณ์สำคัญขึ้น และต้องการบันทึกภาพที่ถูกบันทึกด้วยกล้องวงจร(กล้อง CCTV) BestCam เพื่อใช้ประโยชน์ ไม่ว่าจะเก็บไว้เป็นหลักฐาน หรือนำไปเปิดที่คอมพิวเตอร์ก็สามารถทำได้โดยดึงภาพจากเครื่องบันทึกภาพ(DVR) BestCam มาใส่ในอุปกรณ์สำรองข้อมูลเช่นแฟลชไดรฟ์ ด้วยขั้นตอนง่ายๆดังนี้

สาเหตุหนึงที่ทำให้เครื่องบันทึกภาพ (DVR) มีอายุการใช้งานสั้นก็คือการปิดเครื่องที่ไม่ถูกวิธี มีหลายๆท่านที่อาจจะปิดเครื่องบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดหรือที่เรียกว่าดีวีอาร์(DVR) โดยการถอดปลั๊กหรือปิดสวิตช์ที่ปลั๊กพ่วงเลย ซึ่งจริงๆแล้วคือวิธีที่ผิด อย่างนั้นเรามาดูวิธีปิดที่ถูกต้องกัน

ในการใช้งานเครื่องบันทึกภาพ (DVR) BestCam อาจมีบางครั้งที่จำเป็นจะต้องดูภาพย้อนหลัง (Playback) ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งวิธีในการดูภาพย้อนหลังจากเครื่องบันทึกภาพ (DVR) BestCam ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนดังนี้

ในการเปิดใช้งานเครื่องบันทึกภาพ(DVR) BestCam ครั้งแรก จะต้องทำการเซ็ทค่าต่างๆให้กับเครื่องบันทึกภาพ(DVR) BestCam ก่อน ไม่ว่าจะเป็นการตั้งภาษา หรือส่วนที่สำคัญคือการปรับวันที่ เวลาและโซนเวลาให้ตรงกับเวลาปัจจุบัน และการ Format ฮาร์ดดิส(Harddisk / HDD) เพื่อให้เครื่องบันทึกภาพ(DVR) BestCam พร้อมสำหรับการใช้งาน

วิธีการดูกล้องวงจรปิด BestCam CCTV ออนไลน์ผ่านมือถือ Smartphone ด้วย Application XMEye อุ่นใจ ปลอดภัยทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

ในปัจจุบันเราสามารถดูกล้องวงจรปิด (กล้อง CCTV) BestCam บนโทรศัพท์ Smartphone ผ่าน Internet ง่ายๆ เพียงติดตั้งแอพพลิเคชั่น XMEye ไว้ที่โทรศัพท์มือถือของคุณ ตามขั้นตอนง่ายๆดังนี้

Powered by MakeWebEasy.com